ORIPU-NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO SỰ KIỆN THÀNH LẬP HIỆP HỘI CAMERA QUAN SÁT TP.HCM

Ngày đăng: 25/09/2023

Ngày 22/9 vừa qua đã diễn ra sự kiện Thành lập Hiệp Hội Camera Quan Sát TP.HCM tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace, Gò Vấp. Sự kiện này là cơ hội để cộng đồng Doanh Nghiệp CCTV có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hợp tác, kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Oripu với tư cách nhà tài trợ kim cương, hân hạnh đồng hành cùng sự kiện này. Đây là một bước đi quan trọng trong việc thể hiện cam kết của Oripu đối với việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực an ninh nói chung, và lĩnh vực thiết bị mạng nói riêng.

Với sứ mệnh phân phối các sản phẩm công nghệ thiết bị mạng chất lượng cao, Oripu mong muốn sẽ đóng góp vào việc nâng cao sự hiệu quả của hệ thống camera quan sát, đồng thời cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện và tiên tiến cho người dùng cuối.

Chúng tôi tin rằng sự ra đời của Hiệp Hội Camera Quan Sát TP.HCM hứa hẹn sẽ mở ra những triển vọng mới, mang lại sự an toàn và bảo vệ tốt hơn cho cộng đồng dân cư trong thành phố, góp phần xây dựng một môi trường sống tốt đẹp và phát triển bền vững.

Copyright © 2023 Oripu. All Rights Reserved. Developed by Oripu

Liên Hệ